Kỹ năng hút bể phốt đúng cách

Để có thể dọn dẹp hút bể phốt đúng cách chúng ta trước hết phải biết được vị trí của nắp bể phốt ở chỗ nào để có thể đưa ống vào hút được, nếu trường hợp không thể tìm được vị trí của nắp bể phốt chúng ta có thể nhấc bồn cầu ra cho ống vào hút, nhưng trong trường hợp đó chúng ta phải chắc chắn rằng lỗ thoát khí bể phố đã được thông, vì theo nguyên lý bình thông nhau nếu bể phốt không có lỗ thông khí thì chúng ta không thể hút được mà chỉ có là hút hơi. Đây cũng chính là yếu tố nhiều đơn vị hút bể phốt sử dụng để lừa dối khách hàng khi họ vẫn bật hút nhưng thực chất là hút khí chứ không hút chất bã trong bể phốt. Do vậy quý khách hàng cần phải chú ý những triêu trò lừa đảo của dịch vụ hút bể phốt mà ít ai để ý.

Sau khi đã thực hiện xong khâu hút bể phốt chúng ta cần phải bơm thêm nửa m3 nước vào để thau rửa cho sạch bể và hút ra ngoài, sau khi bơm nước sạch thau rửa bể thì cần phải sục cho sạch tránh các cặn bã bám cứng ở những vị trí như cổ ống từ bể cặn sang bể nước trong làm tắc nghẹt về sau.

hướng dẫn cách hút bể phốt đúng cách

Không phải đơn vị thực hiện hút bể phốt nhà vệ sinh nào cũng làm việc theo đúng quy trình thực hiện, đôi khi tâm lý làm vô tổ chức ở Việt Nam vẫn hay diễn ra. Điều đó không những làm ảnh hưởng tới chất lượng dịch vụ còn làm cho công trình vệ sinh bể phốt nhà quý khách hàng có thể bị hư hỏng bởi sự không cẩn trọng của đơn vị thực hiện.

Do vậy quý khách hàng muốn tìm đơn vị nào để xử lý công trình vệ sinh đủ tốt cần phải tìm hiểu thông tin thật rõ ràng, có hợp đồng kèm theo để có thể bảo hành chất lượng dịch vụ về sau này nếu có sự cố nào có thể yêu cầu bên cung cấp dịch vụ chịu trách nhiệm về công việc đã phục vụ cho mình.

 

Leave a Reply