Những cách lừa đảo của công ty hút bể phốt giá rẻ

Vì môi trường kinh doanh lành mạnh và để làm cho người dùng hiểu hơn về các gói dịch vụ thông hút bể phốt vệ sinh tại hà nội lựa chọn đơn vị nào đủ uy tín thực hiện việc thông hút nhà vệ sinh của nhà mình, cơ quan, xí nghiệp hay khu công nghiệp được tốt nhất chúng tôi chia sẻ một số các thông tin để có thể lựa chọn được

Doanh nghiệp nào cung cấp dịch vụ hút bể phốt uy tín, doanh nghiệp nào chuyên sử dụng các chiêu trò lừa đảo khách hàng để chụp lợi trước mắt, làm ảnh hưởng chung tới hoạt động hút bể phốt mà các đơn vị uy tín đang cung cấp trên thị trường, làm giảm uy tín của các đơn vị chính thống.

Những cách lừa đảo của công ty hút bể phốt giá rẻ thường hay sử dụng

Có những lời quảng cáo truyền thông trên mạng rất hấp dẫn như chỉ có 100k/1 khối hay giảm tới 50% giá dịch vụ….đó là những câu phổ biến viết trong các mẫu tin quảng cáo mà quý khách hàng thường được tiếp cận trên các công cụ tìm kiếm. Thực chất điều này là gì, việc chúng ta hiểu được một vấn đề thực tế là nếu với giá đó thì không đủ tiền xăng chứ chưa nói là thực hiện việc hút chất thải, tại sao vậy. Bởi vì không những chỉ hút chất thải vệ sinh xong là xong mà còn phải vận chuyển đống chất thải đó đi xử lý. nếu xả bừa bãi ra môi trường thì có thể bị truy tố pháp luật do vậy cái giá thực chất nó phải gấp 10 lần giá như trong các lời quảng cáo.

hướng dẫn cách hút bể phốt đúng cách


Vậy sao quý khách vẫn cứ cố tin vào điều đó? Theo chúng tôi ban đầu quý khách nên thỏa thuận với mức giá tốt nhất để khách hàng có thể làm được với các đơn vị cung cấp, sao cho có thể hợp lý nhất hai bên có thể giải quyết được các vấn đề mà khách hàng gặp phải, khi đó giá là giá thoản thuận mang tính chất hợp tác giữa các bên. Không bị tình trạng lừa đảo về câu từ hay lời nói cuối cùng thì các đơn vị thực hiện dịch vụ hút bể phốt lại khai khống lên là hút tới 10 khối trong khi có hơn 1 khối bé tẹo.

Mặt khác các chi phí quảng cáo cho dịch vụ hút bể phốt là không hề nhỏ do vậy mà giá dịch vụ của các đơn vị chạy quảng cáo trên google là rất đề phòng. Các đơn vị uy tín thường ít khi chạy quảng cáo vì lượng khách hàng thường xuyên của các công ty là rất lớn, do vậy họ đã làm uy tín lần sau khách hàng cứ thế gọi họ. Còn các đơn vị xuất hiện chữ “QC” trên góc quảng cáo thường là các đơn vị giả danh không xác thực, họ có thể bỏ tiền mua quảng cáo chạy 1 lần lùa đảo khách hàng rồi ngày mai không còn thông tn nữa, do vậy khách hàng nên lưu ý thận trọng khi lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp đủ uy tín, đủ trách nhiệm cho mình.

Mời các bạn đón đọc bài tiếp theo về quá trình lừa đảo trong hoạt động hút bể phốt của các đối tượng lưu manh.

 

Leave a Reply