Công ty vệ sinh môi trường Đông Đô ngoài việc cung cấp gói dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại khu vực nội và ngoại thành Hà Nội chúng tôi còn cung cấp các gói dịch vụ thông tắc cống rãnh bồn cầu, nhà vệ sinh, bể phốt bị các sự cố như tắc nghẹt bồn cầu, chảy chậm, tắc ngẽn do dị vật dơi xuống hay đường ống nước chất thải, thoát sàn gặp sự cố.

Bên cạnh đội ngũ nhân viên thông tắc cống nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh, chúng tôi luôn chú trọng tới việc đầu tư trang thiết bị vật chất kỹ thuật cao để thực hiện một cách nhanh chóng dễ dàng hiệu quả, đảm bảo uy tín cho quý khách hàng khi sử dụng các gói dịch vụ của chúng tôi cung cấp. 

Bảng giá xe hút bể phốt 5/2019

Công ty vệ sinh môi trường Đông Đô

Bằng việc sử dụng các loại máy thông tắc cống lò xo hiện đại không cần đục phá có thể xử lý được mọi vấn đề mà khách hàng gặp phải không gây ảnh hưởng tới những công trình liên quan. Những loại máy thông tắc lò xo được xưởng cơ khí của công ty tự sản xuất phù hợp với nhiều trường hợp sự cố ở Việt Nam có ưu điểm hơn rất nhiều so với các thiết bị nhập ngoại không đáp ứng được yêu cầu thực tại.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cá nhân hay tổ chức chụp lợi và lừa đảo khách hàng khi cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh, giá thu phí khách hàng gấp 5 thậm chí gấp 10 lần giá thành dịch vụ như thỏa thuận ban đầu làm ảnh hưởng tới uy tín của ngành vệ sinh. 

Chúng tôi cũng khuyến cáo quý khách hàng khi lựa chọn đơn vị thực hiện dịch vụ phải xem thông tin profile đầy đủ của đơn vị cung cấp, không nên nhìn vào những câu quảng cáo mà chúng ta vội vàng lựa chọn những đơn vị không uy tín thực hiện, làm ảnh hưởng lớn tới những công trình của khách hàng cũng như làm mất niềm tin với dịch vụ vệ sinh mà các đơn vị uy tín như chúng tôi cung cấp nhiều năm qua.

Để quý khách hàng có thể biết đâu là một cá nhân thông tắc cống lừa đảo cơ bản nhất là trước khi thực hiện quý khách hàng thỏa thuận giá trước, nên theo giá khoán tức là sửa xong hoàn thiện xong thì hết bao nhiêu tiền, và cách tính tiền như thế nào quý khách hàng phải có công thức tính để đảm bảo sự nhanh chóng, thuật tiện và chuyên nghiệp cao nhất.